logo Điện Tử HTE

Mạch đóng ngắt theo điện áp - Sạc Pin có chức năng giao tiếp UART XY-DJ

Viết đánh giá
Mã SKU: ELP0011
Tình trạng: Còn 4 sản phẩm
110.000₫

Model: XY-DJ

Xuất xứ: Trung Quốc

 Mạch đóng ngắt theo điện áp - Sạc Pin có chức năng giao tiếp UART XY-DJ

Module này có thể ứng dụng sạc và xả Pin 12V, 48V,.. bảo vệ quá áp và thiếu áp bẳng Relay, hỗ trợ điều khiển sạc Pin theo khoảng thời gian tùy chỉnh từ 0 đến 999 phút.

Mạch còn có chức năng quản lý đóng ngắt theo dải điện áp mong muốn theo điện áp cận trên và cận dưới, có thể tùy chọn đóng ngắt trong khoảng hoặc ngoài khoảng giới hạn

Mạch được thiết kế có nút dừng khẩn cấp (STOP) thuận tiện trong việc thao tác cài đặt và sử dụng. Mạch có chức năng bảo vệ ngược cực giúp tránh gây hỏng mạch khi kết nối sai cực đi kèm tính năng tắt màn hình LED sau 5 phút không thao tác giúp tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ LED.

Chức năng giao tiếp UART, trạng thái hoạt động của Relay có thể được giám sát theo thời gian thực qua cổng giao tiếp Serial Port

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp nguồn cấp: 6V - 40V
 • Điện áp phát hiện điều khiển: 6V - 60V thích hợp cho các loại Pin có điện áp dưới 60V, sai số ± 0.1V
 • Dải thời gian sạc - xả (OP): 0 đến 999 phút.
 • Trọng lượng: 28g
 • Kích thước: 64x40mm

Các chế độ hoạt động: Mạch có 6 chế độ hoạt động, UL1 là giới hạn điện áp trên, nL1 là giới hạn điện áp dưới. Giới hạn điện áp trên phải lớn hơn giới hạn điện áp dưới (UL1 > nL1)

 • Chế độ U-1: Chế độ đo sạc: Khi điện áp Pin đo được nhỏ hơn giới hạn điện áp dưới (<nL1) thì Relay sẽ đóng, khi điện áp đo được lớn hơn mức giới hạn điện áp trên (<UL1) thì Relay ngắt.
 • Chế độ U-2: Chế độ sạc theo thời gian OP: Khi điện áp đo được thấp hơn điện áp giới hạn dưới (nL1), Relay đóng lại và thời gian bắt đầu đếm ngược, khi đếm hết thời gian OP thì Relay sẽ ngắt hoặc khi điện áp đo lớn hơn giới hạn trên (UL1) thì Relay ngắt tùy điều kiện nào đến trước.
 • Chế độ U-3: Chế độ xả: Khi điện áp thấp hơn ngưỡng dưới thì Relay ngắt, khi điện áp cao hơn ngưỡng trên thì Relay đóng
 • Chế độ U-4: Chế độ xả theo thời gian OP: Khi điện áp cao hơn ngưỡng trên thì Relay đóng và thời gian bắt đầu đếm ngược, khi đếm hết thời gian OP, Relay sẽ ngắt hoặc khi điện áp thấp hơn ngưỡng dưới Relay sẽ ngắt tùy điều kiện nào đến trước
 • Chế độ U-5: Hoạt động trong khoảng: Khi điện áp nằm trong khoảng ngưỡng dưới và ngưỡng trên thì Relay đóng, ngoài khoảng thì Relay ngắt
 • Chế độ U-6: Hoạt động ngoài khoảng: Khi điện áp nằm ngoài khoảng ngưỡng dưới và ngưỡng trên (điện áp thấp hơn ngưỡng dưới hoặc điện áp cao hơn ngưỡng trên) thì relay hoạt động, ngược lại Relay ngắt.

Thao tác cài đặt:

 1. Xác định chế độ hoạt động của Relay (theo 6 chế độ bên trên)
 2. Ban đầu khi cấp nguồn cho mạch, màn hình sẽ hiển thị chế độ làm việc hiện tại (mặc định U-1), sau đó sẽ hiển thị màn hình chính. Nhấn giữ nút SET trong 2 giây và thả ra để vào giao diện chọn chế độ, nhấn UP và DOWN để chọn các chế độ thích hợp tử U-1 đến U-6.
 3. Sau khi đã chọn được chế độ mong muốn (ví dụ chọn chế độ U-1), nhấn nút SET để vào giao diện thiết lập thông số, thông số nào đang được cài đặt sẽ nhấp nháy (UL1 là ngưỡng trên, nL1 là ngưỡng dưới, OP là thời gian), nhấn UP hoặc DOWN để điều chỉnh thông số, nhấn giữ lâu UP hoặc DOWN để thay đổi nhanh giá trị của thông số cần cài đặt, nhấn SET để chuyển sang cài thông số khác.
 4. Sau khi cài đặt đầy đủ các thông số, nhấn giữ SET trong 2 giây, chế độ hiện tại sẽ nhấp nháy và trở về màn hình chính, các giá trị cài đặt đã được lưu lại.
 5. Ở màn hình chính, nhấn phím DOWN để chuyển đổi giữa các thông số UL1, nL1, OP.
 6. Chuyển đổi chế độ hoạt động: nhấn giữ phím SET trong 2 giây để vào giao diện chọn chế độ sau đó chọn chế độ bằng phím UP và DOWN, sau đó nhấn giữ phím SET trong 2 giây để lưu và trở lại màn hình chính, các tham số UL1, nL1, OP vẫn như cũ.7

 

Ngoài việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, Điện tử HTE (dientuhte.com) áp dụng chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa như sau:
1. Giao hàng trực tiếp tại Bình Định hoặc Tp. HCM (tùy theo kho hàng):
- Phạm vi áp dụng: Những đơn hàng có địa chỉ nhận hàng bán kính < 20km
- Trị giá đơn hàng áp dụng: tối thiểu 50.000
- Cước vận chuyển: Tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể, giao động từ 10.000 - 50.000
- Thời gian giao hàng: Trong ngày
2. Giao hàng qua các đơn vị vận tải (xe khách, chành,...)
- Phạm vi áp dụng: Với những đơn hàng ngoại tỉnh và khách hàng chỉ định chuyển qua các đơn vị vận tải.
- Trị giá đơn hàng: Tất cả
- Cước vận chuyển:
Từ cửa hàng ra bến xe, trạm giao nhận có bán kính <5km: Miễn phí
Từ cửa hàng ra bến xe, trạm giao nhận có bán kính >5km và <20km: 10000 - 50000
Cước vận chuyển từ các bến xe về địa chỉ khách hàng do khách hàng tự chi trả.
3. Giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh:
ViettelPost, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, VNPost,...
- Phạm vi áp dụng: Những đơn hàng có địa chỉ nhận hàng >20km và những đơn hàng ngoại tỉnh
- Trị giá đơn hàng: Tất cả
- Cước vận chuyển: Theo quy định của các đơn vị chuyển phát
- Thời gian giao hàng: Theo chính sách vận chuyển của các đơn vị chuyển phát
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục